• Menu
Trang chủDịch vụ diệt gián › Dịch Vụ Diệt Gián Đức Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Dịch Vụ Diệt Gián Đức Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẠI NHÀ TỪ TRung tâm dịch tễ hiệu quả 100%  

Quy trình diệt và đặc điểm của loài gián đức 

Gián Đức không có cánh, màu thẫm hơn các loại gián khác, gần như màu đen.

Gián Đức xu`ất hiện ở những nơi mà người ta không hề nghĩ tới, ví dụ như bàn trang điểm trong phòng ngủ. Chúng còn xuất hiện giải rác ở những khu vực không có thức ăn trong nhà hay các tòa nhà lớn, điều này thường là do số lượng chúng quá đông hay do tác dụng của việc áp dụng  hóa chất diệt trùng.

Gián ở những khu vực này tìm kiếm nguồn thức ăn khan hiếm, nhưng chúng có thể sống bằng những ruột bánh mỳ rơi vãi hay quần áo dơ hay hồ trong tủ trang điểm hoặc một số hàng tiêu dùng. Gián Đức có thể tìm thấy ở ngoài trời vào những tháng ấm áp, thường là ở các thùng rác. Điều này cũng do số lượng trong nhà quá đông. Diệt gián đức là việc làm cần thiết

✓ Tại sao gián đức xuất hiện tại Việt Nam

IFrame Hình ảnh gián đức

Với sự giao lưu hội nhập kinh tế quốc tế, hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam cũng nhiều hơn và cũng mang theo các côn trùng lạ.

Chính từ đó Gián Đức cũng mới xuất hiện. Với tốc độ sinh sản nhanh và di chuyển linh hoạt Gián Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Con cái sinh sản: 1 nang trứng trong khoảng thời gian 3 – 4 tuần.

Mỗi nang chứa 25 – 45 trứng.

 Dịch vụ diệt gián đức sinh sản

Hình ảnh: Gián đức sinh sản


Chúng tụ tập thành đàn và có mùi hôi rất khó chịu. Diệt gián đức bằng bả sinh học là giải pháp tối ưu diệt tận gốc tổ gián

✓ Gián đức thường sống ở đâu?

Chủ yếu tại khu vực bếp, trong các kẽ bàn, kẹt tủ, phòng ăn, nhà tắm, cũng có thể có ở các vị trí khác trong nhà.

Bếp ăn vị trí gián đức thường xuyên xuất hiện

✓ Diệt gián Đức & kiểm soát gián đức

 

 - Đợt 1: Kiểm tra tổng thể các khu vực xử lý, Sử dụng Gel diệt gián Đức chuyên dụng nhập khẩu đặt vào các vị trí mà gián đang tập trung để tiêu diệt trọn ổ.

+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hóc kẹt, kẽ bàn - tủ, phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.

+ Sử dụng Gel chuyên dụng để diệt gián Đức là : Maxforce ( Bayer - Đức ), CLean Bait Power ( Hàn Quốc ) hoặc Optigard CB (Cockroach Bait)

Đợt 2: Kiểm tra các khu vực đã dùng gel sau 07 ngày, đặt bả gián lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng để tiêu diệt trứng và ấu trùng gián (nếu cần thiết)

✓ Diệt gián kết hợp phòng chống gián hiệu quả

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Cải tạo môi trường sống để loại trừ nơi trú ẩn và thức ăn của chúng.

Sau khi diệt gián, gián nhà có thể xuất hiện từ ngoài vào nhà, nơi để thực phẩm, quần áo… Sự có mặt của thiếu trùng (gián con) với các kích thước khác nhau và ổ trứng gián là dấu hiệu chứng tỏ nơi đó là ổ phát triển lâu dài của chúng.\

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc - Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại:09444633988
Văn Phòng đại diện: Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0972220122
Văn phòng đại diện: Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0944463398
Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội
Điện thoại : 0972220122
Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội
Điện Thoại: 0944463398
Văn phòng đại diện: Từ Liêm - Hà Nội
Điên thoại: 0972220122

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Di động: 0944463398

– Gián Đức là một côn trùng mà chúng ta có thể bắt gặp khắp mọi nơi, số lượng đông đúc trong nhà, chúng gặm nhấm tất cả các loại thức ăn mà con người sử dụng. Đặc biệt gián Đức thích chất bột và đường, sữa, bơ, bánh ngọt, không những thế chúng còn có thể nhấm cả bìa gáy sách, đế giày, lót giày, ăn cả xác lột của chúng, ăn gián chết, máu khô, máu tươi, phân, nhấm cả móng chân, móng tay của trẻ, người ngủ hoặc người ốm.

diệt gián đức chuyên nghiệp
– Gián Đức thường sống ở cống rãnh, hố rác nhà vệ sinh sau đó bò vào trong nhà để tìm kiếm thức ăn, nên chúng có thể phát tán mầm bệnh tấn công con người, gián Đức không phải là tác nhân gây bệnh nhưng lại là trung gian để truyền và phát tán mầm bệnh cho con người như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, thương hàn, dịch hạch, bại liệt..đều là những bệnh rất nguy hiểm.
– Ngoài ra, gián Đức còn có thể mang các loại chứng giun đường ruột gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ..Gián Đức là một côn trùng gây hại sống nhiều nhất cùng chúng ta, tác hại của gián thì rất nguy hiểm, vì vậy bạn cần phải diệt gián tận gốc để ngăn chặn chúng lây bệnh cho mình.
– Nên chọn dịch vụ diệt gián Đức ở đâu?

Bạn Hãy Liên Hệ Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí 

Hotline: 0972220122 -0944463398
– Dịch vụ diệt gián Đức quý khách hàng có thể tìm hiểu qua mạng internet, qua c
ác phương tiện thông tin đại chúng khác hoặc qua những người đã sử dụng dịch vụ diệt gián Đức mà chúng ta biết. Nên chọn đơn vị làm dịch vụ diệt gián Đức có uy tín để tiêu diệt gián hiệu quả. Hiển nhiên, một đơn vị có quy trình cung cấp dịch vụ tốt uy tín lâu năm đáng được tin tưởng để lựa chọn

 Tại sao Quý Khách Nên Chọn Dịch Vụ Diệt Gián Trung Tâm ?

 • Vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao
 • Vì chúng tôi trang bị hệ thống trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo hiệu quả tối đa
 • Vì chúng tôi sử dụng thuốc diệt gián có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định, có giấy phép lưu hành của cơ quan chức năng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người
 • Vì chúng tôi có dịch vụ diệt gián giá rẻ, diệt gián trong tủ quần áo phù hợp với mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam
 • Vì chúng tôi có quy trình diệt gián khoa học, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi khách hàng, đảm bảo diệt tận gốc tất cả các loại gián khác nhau, bao gồm cả loài cứng đầu như gián Đức.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật tận tình sẽ chăm sóc và phục vụ tư vấn quý khách diệt gián tận gốc, một cách nhanh, hiệu quả nhất tại tất cả  các quận huyện trong địa bàn thành phố Hà Nội  và và các tình thành khác trong cả nước

 • Gián phát tán mầm bệnh tấn công con người khi chúng ăn các thứ dơ bẩn, chất thải từ các hố rác, nhà vệ sinh,…rồi vào nhà ở để trú ẩn. Tuy nó không phải là tác nhân gây bệnh nhưng là trung gian truyền bệnh và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ như: bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…
 • dịch vụ diệt gián

 

Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ. Các loài gián nhà thường gặp như gián Đức, Mỹ, rất thích sống và phát triển trong tủ, rương, thùng đựng quần áo cũ bằng gỗ hay bằng giấy carton, đặc biệt những dụng cụ đã cũ và không được đậy kín. Chính những tác hại của nó gây ra, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Vì thế nhiều người đang tìm kiếm những biện pháp phòng trừ và tiêu diệt loài côn trùng này tại nhà

dịch vụ díệt gián.

phương pháp diệt gián hiệu quả

Gián Đức là loài động vật gây mất vệ sinh và gây hại nhiều nhất trong toàn bộ loài gián. Với đặc điểm thân hình thuận lợi cho việc luồng lách vào những khe hở nhỏ, kín, gián Đức rất khó bị phát hiện và chúng có thể gây hại rất nhiều cho nhà cửa cũng như hàng hóa. Không chỉ thể, gián Đức còn có thể sinh sản nhanh, gây nên thiệt hại ngày càng gia tăng cho hàng hóa lẫn con người. Vì thế, diệt gián là vấn đề rất cần thiết và cấp bách của các hộ gia đình. Để diệt gián Đức hiệu quả, thông thường, người dân cần sử dụng các dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp từ các Trung tâm diệt các loại  côn trùng hàng đầu tại việt nam.

dịch vụ diệt gián uy tín hàng đầu tại việt nam

Việc sử dụng các loại bình xịt diệt gián hay thuốc diệt gián vô tội vạ và không có hiểu biết về thuốc sẽ gây khó chịu hoặc ngộ độc cho người tiêu dùng, nhất là với loài gián Đức khó tiêu diệt. Vì thế, giải pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng các dịch vụ diệt gián uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Trung tâm chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt gián  và côn trùng đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý mối, gián, kiến, chuột… cho hàng trăm doanh nghiệp, hộ gia đình sẽ là lựa chọn tốt nhất để diệt gián hiệu quả, an toàn cho mọi nhà ở và công trình. Trung Tâm Diệt Gián   có những ưu điểm như:

dịch vụ diệt gián

 • Kỹ thuật viên lành nghề sẽ phun thuốc diệt gián nhập khẩu đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành với nồng độ phù hợp, khiến gián thông thường chết ngay lập tức và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của khách hàng, không gây mùi khó chịu.
 • Đối với gián Đức khó trị, sẽ sử dụng thuốc đặc trị dạng gel Maxforce của Đức để xử lý với ưu điểm diệt gián tức thì, đảm bảo an toàn thậm chí trong môi trường có người đang sinh hoạt mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay hoạt động của quý khách.
 • Khách hàng chỉ phải trả tiền một lần cho dịch vụ xuyên suốt với giá cực tốt so với thị trường.
 • Với khách hàng mua thuốc diệt gián về để xử lý, Trung tâm Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên xuống hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người. Công ty chúng tôi có bán sỉ thuốc diệt gián cho quý khách mua từ 2 thùng trở lên.

chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt GIÁN uy tin và hiệu quả tại Hà Nội Và các tỉnh lân cận.với hơn NHIỀU năm kinh nghiệm.Trung Tâm Chúng Tôi  xin cam kết làm không hiểu quả không lấy tiền .tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân  cận và tp Hồ Chí Minh có nhiều dịch vụ diệt GIÁN ,quý vị hãy tìm cho mình một đơn vị diệt mối hiệu quả nhất,giá cả cạnh tranh uy tin.chúng tôi làm việc cả ngày lễ và cn.

[Trở về] [Đầu trang]

trung tâm phun thuốc muỗi