• Menu
Trang chủ DIỆT CÔN TRÙNGThứ tư, 22.03.2023
Dịch Vụ Diệt Ruồi Chuyên Nghiệp
Loài ruồi nhà có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần gũi với con người trên toàn thế giới. Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải, có sức sinh sản khá nhanh và mạnh, ruồi cái có thể đẻ đến 150 trứng trong vòng 5-6 ngày. Vì thế quần thể ruồi phát triển rất nhanh chóng và đem lại nhiều hiểm họa cho sức khỏe của con người như: gây ra thường là các bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán, …   Ruồi thường tập trung ở các điểm tìm kiếm thức ăn, nơi giao phối, nơi đẻ trứng và nơi trú đậu. Ban đêm ruồi ưa đậu ở trần nhà và những cấu trúc treo cao khác, nhìn chung gần với nơi kiếm ăn, nơi đẻ và tránh được gió. Đặc biệt tại các thành phố lớn với mật độ nhà cửa và dân số dày đặc, môi trường sống thiếu vệ sinh là nơi thích hợp để ruồi sinh sôi và phát triển. Ruồi xuất hiện nhiều chính là dấu hiệu của sự ô nhiễm và thiếu vệ sinh. Bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh không gian sống sạch sẽ thì công tác diệt ruồi tận gốc cũng vô cùng quan trọng. Hơn 100 tác nhân gây bệnh có liên quan đến ruồi, trong đó có vi khuẩn Salmonella, Staphylococcus, vi khuẩn E. coli và Shigella. Những tác nhân này có thể gây bệnh ở người và động vật, bao gồm cả bệnh sốt thương hàn, tả, lỵ trực trùng và viêm gan. Đừng để ruồi tung hoành trong nhà bạn, hãy liên hệ với HNPC ngay khi bạn có vấn đề với ruồi!
DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT- DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI HÀ NỘI
DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột theo công nghệ sinh học, hiệu quả 100%, chi phí cực thấp. Đặc biệt, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn độc quyền công nghệ diệt chuột sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người. Dịch vụ diệt chuột của Công ty Kiểm soát côn trùng Tại Hà Nội áp dụng công nghệ diệt chuột sinh học, đảm bảo diệt tận gốc, sạch chuột 100% nhưng lại cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người. Đây là giải pháp công nghệ mới - công nghệ diệt chuột sinh học - duy nhất được Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn đưa vào sử dụng cho dịch vụ diệt chuột sinh học của mình.  
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Gây Hại
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Gây Hại Dịch vụ cung ứng thuốc diệt côn trùng >>Thuốc diệt chuột >>Thuốc diệt mối Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi , kiến , gián... Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cung ứng thuốc diệt côn trùng, với nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với độ tiêu diệt cao nhưng lại không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hãy Liên Hệ Ngay Để Có Được Dịch Vụ Tốt Nhất !
Dịch vụ diệt kiến tại nhà - công ty diệt kiến uy tín hiệu quả
Kiến – loài công trùng có tập tính xã hội cực cao thuộc họ Formicidae, có bà con với loài ong, bộ Hymenoptera. Người ta thống kê được rằng trên toàn thế giới có khoảng 12.500 loài kiến, chủ yếu tập trung ở các vùng nhiệt đới, cận...
trung tâm phun thuốc muỗi