• Menu
Trang chủDIỆT CÔN TRÙNG Diệt kiến phun thuốc diệt kiến › Dịch vụ diệt kiến tại nhà - công ty diệt kiến uy tín hiệu quả

Dịch vụ diệt kiến tại nhà - công ty diệt kiến uy tín hiệu quả

Kiến – loài công trùng có tập tính xã hội cực cao thuộc họ Formicidae, có bà con với loài ong, bộ Hymenoptera. Người ta thống kê được rằng trên toàn thế giới có khoảng 12.500 loài kiến, chủ yếu tập trung ở các vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới. Kiến vốn được xem là một xã hội loài người thu nhỏ, một chiếc tổ có thể là nơi trú ẩn của hàng triệu cá thể kiến. Và mỗi tập đoàn kiến thường hùng cứ cả 1 khu vực đất rộng lớn. Tuy có hàng triệu cá thể nhưng tổ kiến giống như 1 tổ chức cá nhân với nhiều cơ chế vận hành riêng biệt, tất cả hợp thành 1 thể thống nhất. Kiến có thể được tìm thấy ở tất cả mọi nơi trên Trái Đất của chúng ta. Chỉ riêng có 1 số nơi do khí hậu quá khắc nghiệt nên không có sự xuất hiện của kiến là ở vùng Nam Cực, Iceland, Polynesia, Hawaii,… Và ở đây cũng không quên nhắc đến loài mối, bởi mối cũng có nơi được gọi là kiến trắng. Tuy mối quan hệ giữa 2 loài này rất cách biệt nhưng chúng có cấu trúc, cơ cấu xã hội giống nha

Dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại nhà 22 năm kinh nghiệm tại Hà Nội

Kiến là một loài thuộc họ côn trùng bộ Cánh màng, thường sống thành tập đoàn lớn có số lượng lên tới hàng triệu con. Kiến có mặt ở khắp nơi từ nhà ở, văn phòng, kho bãi, các xưởng sản xuất, nhà bếp… 

Kiến thường xuyên di cư và thích làm tổ trong nhà ở. Một số loài kiến tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể gây ra dị ứng rất nghiêm trọng ở người.

Kiến có thể gây tổn hại cho sức khỏe con người do kiến mang trên mình (hay trong đường tiêu hoá) những tác nhân gây bệnh như tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh khác kể cả khuẩn ngộ độc thức ăn.

Bị kiến đốt thì cực kỳ khó chịu. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, làm thế nào để diệt kiến khi làn da non của trẻ em rất nhạy nếu tiếp xúc với nọc độc của kiến.

Diệt kiến đã trở thành một trong những vấn đề rất đáng quan tâm của xã hội. Các loài kiến có thể gây hại đối với con người phải kể đến như: kiến lửa, kiến thợ, kiến hôi…. 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại nhà?

Để diệt kiến đang có mặt trong nhà hiệu quả bạn nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt kiến nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian ngắn

Bạn đã sử dụng nhiều cách, làm theo hướng dẫn, sử dung các cách để diệt kiến trong nhà tuy nhiên vẫn không sao hết kiến.

Bạn liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến để có được phương pháp cũng như thuốc phun diệt kiến đặc trị.

  • Đặt bả diệt kiến trong các vị trí tủ quần áo, tủ bếp...những vị trí kiến xuất hiện không thể phun tồn lưu

  • Phun hóa chất tồn lưu trên tường vách trong nhà và ngoài nhà đặc biệt hiệu quả diệt kiến ba khoang

Yêu cầu về kỹ thuật & chất lượng dịch vụ:

Diệt kiến, đặc biệt là loài kiến ba khoang một cách hiệu quả nhất, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, song song đó là sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng đặc trị thuộc danh mục thuốc theo quy định của Bộ Y tế. Đây là các loại thuốc hoàn toàn vô hại với con người nên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Trung tâm chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ diệt kiến tốt nhất khi có đội ngũ các bộ và kỹ thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi không cam kết mang lại cho bạn dịch vụ diệt kiến, diệt côn trùng giá giá rẻ nhưng chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt các loại côn trùng khác hiệu quả nhất với sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho gia đình bạn.

Vì sức khỏe của bạn, gia đình và cộng đồng, Trung tâm chúng tôi sử dụng các hóa chất, thuốc diệt kiến, thuốc diệt côn trùng NHẬP KHẨU, đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe không ảnh hưởng vàkhông có tác dụng phụ cho con người được bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Trung tâm cung cấp dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt côn trùng tại hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng sẵn sàng tư vấn miễn phí và chia sẻ cùng bạn về cách làm sao để diệt sạch kiến và các loài côn trùng nhà một cách an toàn nhất, đúng quy trình.

Liên hệ Trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn

[Trở về] [Đầu trang]

trung tâm phun thuốc muỗi