• Menu
Trang chủPhun thuốc diệt muỗi phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh › Dịch Vụ Phun Thuốc Muỗi Tại Bắc Ninh

Dịch Vụ Phun Thuốc Muỗi Tại Bắc Ninh

Công ty phun thuốc muỗi tại nhà – Diệt côn trùng tại Bắc Ninh. Công ty diệt muỗi và côn trung Việt Nam  cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại, diệt chuột, diệt muỗi tận gốc tại nhà ở Bắc Ninh. Một số loài côn trùng khi trích hút máu của con người làm lây nhiễm một số dịch bệnh nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm như dịch sốt xuất huyết khiến nhiều người tử vong trong năm 2016 – 2017 và dịch virut Zika (chứng teo não ở trẻ sơ sinh) trong năm 2017.        

Dịch vụ phun thuốc muỗi diệt côn trùng tại Bắc Ninh:

Muỗi sinh sản và phát triển suốt các tháng và các mùa trong năm nhưng mạnh nhất vẫn là đầu mùa hè, mùa nồm ẩm và cuối mùa xuân. Mỗi cá thể muỗi không tồn tại được lâu từ lúc bọ gậy hóa thành muỗi tới lúc muỗi chết đi là khoảng 10 ngày khoảng thời gian này muỗi sẽ đi kiếm ăn và thức ăn của muỗi chủ yếu là máu của người và vật nuôi để tồn tại việc truyền bệnh của chúng là rất dễ dàng hút máu của vật nuôi mang bệnh sau đó lại đốt chúng ta bệnh truyền qua đường muỗi đốt là như vậy.

  • Phun thuốc diệt Muỗi, diệt Ruồi, diệt Gián, diệt Kiến… diệt công trùng có hại cho Trường học, Bệnh viện, Công sở, Văn phòng làm việc….. tại Bắc Ninh.
  • Phun diệt Muỗi, phun diệt Ruồi, phun diệt Gián, phun diệt Kiến…. phun diệt côn trung gây hại cho Chợ, Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dương, …. ở Bắc Ninh.
  • Xịt thuốc diệt Muỗi, Xịt thuốc diệt Ruồi, Xịt thuốc diệt Gián, Xịt thuốc diệt Kiến…. Xịt thuốc diệt côn trùng có hại cho Nhà ở, Khu dân cư, Khu chung cư, Đô thị… ở Bắc Ninh.

Công ty phun diệt muỗi  với kinhViệt Nam Tại Bắc Ninh Với Kinh  nghiệm 12 năm, trang bị các máy phun diệt côn trùng hiện đại, sử dụng thuốc phun diệt muỗi nhập khẩu đảm bảo an toàn, hiệu quả không gây ô nhiễm môi trường.

Phương pháp diệt muỗi hiệu quả.

        Diệt muỗi có rất nhiều cách và phương pháp khác nhau nhưng điều quan trọng nhất mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ tới khách hàng là thiết bị phun muỗi phải chuyên dụng ( bình phun điện, máy honda ), loại thuốc phun muỗi phải chuẩn và đặc biệt phải an toàn cho người và vật nuôi, thuốc phải có thành phần keo tự kết dính trong thuốc và phải là loại tồn lưu, thuốc phải phù hợp với khí hậu của từng vùng đó vì thuốc nhập khẩu về việt nam nhập từ nhiều nước khác nhau. Khí hậu của họ khác nhau vì thế điều này rất quan trọng không phải cứ mua thuốc muỗi về phun là có hiệu quả. Cách phun rất quan trọng đến hiệu quả của việc phun cần phải phun đúng kỹ thuật đúng chỗ cần phun. Sau khi đọc xong bài này quý khách sẽ có thể tự về phun, mua đúng thuốc hoặc quý khách sẽ hiểu hơn về công việc và cách mà chúng tôi làm.

Quy trình phun :

        Trước khi phun quý khách lưu ý : dọn dẹp hoặc che đậy vật dụng cần thiết như bát đũa, cốc chén, thức ăn, nước uống, rao thớt, khăn mặt, díp đánh răng, đồ chơi trẻ em. Đó là những vật dụng mà ta cần lưu ý còn chăn màn, quần áo cũng không cần phải cất hoặc che phủ nếu ai cẩn thận thì quần áo hoặc đồ dùng cần thiết có thể để trên giường và che phủ qua bằng chính ga giường hoặc chiếu. Chuẩn bị được những điều này ta có thể bắt đầu phun. Trong khi phun lưu ý nên phun vào tường nhà là chủ yếu, phun vào gầm tủ, khe tủ, gầm ghế, bàn, gầm cầu thang, khu vực để đồ tối mà muỗi chú ngụ. Hạn chế để thuốc dây ra nền nhà vì nền nhà hằng ngày lau chùi nên không có tác dụng. Nếu quý khách mua đúng thuốc loại tồn lưu trên bề mặt phun thì không cần phải đóng cửa một vài tiếng làm gì trong khi phun có thể đóng cửa để phun được hết bề mặt cửa phun xong hãy mở hết cửa ra để không khí lưu thông và 90 – 120 phút sau là vào nhà sinh hoạt bình thường không sao cả. Quý khách không nên mua loại thuốc mà người bán bảo phải đóng cửa nhé loại này tồn lưu trong không khí nên độc hại và không nên sử dụng.

       Chúng tôi chia sẻ để quý khách hiểu về công việc phun muỗi và côn trùng để có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ từ chúng tôi thì quý khách đã hiểu công việc mà chúng tôi làm như thế nào. Ngoài việc tiêu diệt loài Muỗi thì loại thuốc sử dụng còn tiêu diệt cả loài Kiến, Gián,

[Trở về] [Đầu trang]

trung tâm phun thuốc muỗi