• Menu

Trang chủ - Thuốc Diệt Gián CLEANBAIT POWER

Thuốc Diệt Gián CLEANBAIT POWER

Thuốc diệt gián CLEANBAIT POWER – Nhập khẩu từ Hàn Quốc Hiện này, thuốc diệt gián CleanBait Power được ưa chuộng và tin...
Tình trạng: còn hàng
Chi tiết sản phẩm:

, thuốc diệt gián đã được Bộ Y tế chứng nhận. Chuyên dùng để diệt Gián Đức

( loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để).

Thành phần: Hydramethylnon....2%.

 • với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài.
 • Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián.
 • Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.
 • Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt.
 • Không phun hoá chất khác lên bả.
 • Rất an toàn với môi trường sống.

 

Liều sử dụng:

 • Một tuýp thuốc diệt Gián Đức Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.
 • Hoặc là sử dụng thuốc diệt gián này vào những khe kẽ chân tường hoặc tủ bếp bằng hạt đậu nhỏ. Vì có chất dẫn dụ nên gián sẽ kéo nhau đến và ăn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm diệt gián:

 1. Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu trên của tuýp thuốc
 2. Lấy khoảng 0.5g gel diệt gián đức Cleanbait Power hoặc chỉ bằng hạt đậu nhỏ cho
 3. vào mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những
 4. nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, ...những nơi gián có thể tấn công
 5. Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất, mỗi lần sử dụng nên sử dụng hết bả ở trong ống.
 6. Thuốc diệt gián Cleanbait Power hiện đang là dòng sản phẩm thuốc côn trùng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và cung cấp ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Tại các đại lý, công ty phân phối thuốc côn trùng, rất dễ để người tiêu dùng có thể tìm thấy sản phẩm này được bán ra khá phổ biến. Dưới đây là một vài đặc điểm của Cleanbait Power mà bạn có thể quan tâm:

  Thuốc diệt gián hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên trên nhiều loại gián khác nhau, kể cả loại khó diệt như gián Đức. Chỉ chưa đầy 1 tuần dùng thuốc trong nơi ở của mình, bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự xuất hiện của những con gián đang giảm đi đáng kể và dần bị biến mất tất cả.

  Thuốc diệt gián sinh học như Cleanbait Power được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, tối ưu khả năng diệt trừ gian ở mức cao nhất, đồng thời hạn chế tối đa tính độc hại cho con người, vật nuôi và môi trường sống hơn những chế phẩm thuốc diệt thông thường khác.

  Là thuốc diệt gián tận gốc lâu dài nhất đang hiện có bên ngoài thị trường. Dựa trên đặc tính của loài gián, sau khi một cá thể ăn phải thuốc diệt, từ đó sẽ sớm lây lan sang những con khác trong đàn. Nhờ có mùi thơm thu hút gián, chỉ một vài giọt thuốc nhỏ ra gần vị trí có nhiều gián, chúng sẽ tự mò đến mà bạn không cần phải làm gì thêm.

  Cleanbait Power là thuốc diệt gián Hàn Quốc, vì vậy mà giá thành sản phẩm bán ra tại các cửa hàng sẽ tương đối cao. Nhưng bù lại, với khả năng diệt trừ mà loại thuốc này mang lại, nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất hài lòng với số tiền mà mình đã bỏ ra để mua.

  Nằm trong danh sách thuốc diệt gián tốt nhất dành cho người tiêu dùng, vì vậy mà sức mua của Cleanbait Power hiện nay là khá cao. Thay vì lựa chọn những phương thức, sản phẩm khác thì Cleanbait lại là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho nhu cầu tiêu diệt loài côn trùng khó giết này.

  Thành phần thuốc diệt gián Cleanbait Power bao gồm hoạt chất chính Hydramethylnon 2%, đi kèm là một số chất phụ gia khác để tạo nên sản phẩm có dạng keo gel. Khi sử dụng chỉ cần giỏ vài giọt thuốc lên mặt sàn nhà, hoặc một mặt phẳng nơi có nhiều gián mà không cần phải pha trộn gì thêm

 • SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 • Gel diệt gián hàn quốc CLEANBAIT POWER

   

  trung tâm phun thuốc muỗi