• Menu

Trang chủ - Thuốc diệt ruồi Neporex 50SP

Thuốc diệt ruồi Neporex 50SP

 Thuốc Diệt Ruồi NEPOREX 50SP
Tình trạng: còn hàng
Chi tiết sản phẩm:

NEPOREX 50SP

Hãng  sản Xuất : NOVATIS – Thuỵ Sỹ

Nhà Phân Phối : Công ty cổ phần Quốc Tế  ( IDL )

Thành Phần :  Cyromazine……..50%

Quy cách : Hộp 250 gram

Giòi hay còn được biết đến là một dang ấu trùng thuộc họ nhà ruồi. Sau khi qua giai đoạn trứng, giòi là dạng hình thể tiếp theo trước khi được lột xác và trở thành những con người trưởng thành. Cách diệt giòi vốn được các gia đình áp dụng theo những phương thức khác nhau, nhưng càng về sau thì người ta càng ưa chuộng cách diệt hiện đại hơn vì không còn nhiều thời gian cho cách làm truyền thống. Đây là thời điểm các chế phẩm thuốc diệt dòi bắt đầu được bày bán rộng rãi và nhận nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Cách diệt dòi bằng thuốc hiện thực hiện rất đơn giản, người dùng không phải mất quá nhiều thời gian và công sức vào đó. Khi đã xác định được vị trí ruồi có thể đẻ trứng, nơi có nhiều dòi đang cư ngụ, bạn chỉ việc đem thuốc ra phun xịt lên bề mặt hoặc đổ trực tiếp vào ổ dòi, như vậy đã có thể diệt sạch dòi và trứng chưa kịp nở. Hiện tại, các sản phẩm chứa hoạt chất Cyromazine được các chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao về hoạt tính, có khả năng tác động mạnh đến dòi và làm chúng bị chết nhanh chóng.

Cách diệt dòi trong nhà bằng chế phẩm Neporex® là sự lựa chọn thông minh mà các gia đình có thể nghĩ tới khi phát hiện sự có mặt của loài ấu trùng này trong nơi ở của mình. Tùy theo đặc điểm môi trường sống, bạn có thể sử dụng Neporex® bằng cách pha trực tiếp với nước để xịt lên dòi, hoặc nếu không có thể rải khô lên những nơi gần thùng rác, những vị trí mà ruồi có khả năng đẻ trứng. Diệt sạch dòi trong nhà ở là cách bảo vệ môi trường sống, giúp nhà ở của bạn luôn thoáng mát và sạch sẽ hơn bao giờ hết. 

 • SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 • Thuốc tồn lưu diệt côn trùng hữu hiệu Arilon...

  Thuốc đặc trị ruồi – King Fly Bait

  Thuốc diệt ruồi hay bả diệt ruồi Quick bayt

   thuốc diệt ruồi Kixam 2.7 WP

  Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG

  Trung tâm  chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại thuốc diệt ruồi

  THUỐC DIỆT RUỒI PROLY

  trung tâm phun thuốc muỗi