• Menu
Hướng dẫn đào phun thuốc muỗi
Hỗ trợ trực tuyến
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 560947
Trang chủDịch vụ diệt mối › Dịch vụ diệt mối tận gốc- Diệt mối tận gốc sinh học

Dịch vụ diệt mối tận gốc- Diệt mối tận gốc sinh học

DỊCH VỤ DIỆT MỐI HÀ NỘI ĐƠN VỊ DIỆT MỐI NHÀ NƯỚC DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI   Diệt mối Hà Nội - Diệt mối tận gốc sinh học - Trung tâm Diệt Mối Sinh Học         Trung tâm Diệt Mối Sinh Học, đơn vị nhà nước, thành lập 04/5/1993 với hơn 20 năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực diệt mối sinh học (diet moi sinh hoc). Trung tâm diệt mối sinh học Hà Nội cam kết mang đến những giải pháp diệt mối tiên tiến, an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả cho cơ quan, doanh nghiệp và gia đình trên địa bàn Hà Nội

Tại sao Hà Nội ngày nay nhiều mối đến thế?

Diệt mối Hà Nội có thực sự khó khăn?

       Theo thống kê. Tai Hà Nội hiện nay có bốn loại đất chính, đó là đất phù sa trong đê, đất phù sa ngoài đê, đất bạc màu và đất đồi núi. Phần lớn đất đai của Hà Nội là nhóm đất phù sa của các hệ thống sông Hồng và sông Cầu bồi đắp.

 

       Đây là loại đất trồng trọt tối với đặc tính ít chua đến trung tính, độ PH từ 6-7, hàm lượng mùn và chất dinh dưỡng khá phong phú, thành phần cơ giới thích hợp với nhiều loại cây trồng. Nhóm đất phù sa này phân bố đều khắp ở các huyện, chiếm hầu hết diện tích của các huyện Gia Lâm, Thanh Trì, Từ Liêm. Nhóm đất bạc màu phát triển chủ yếu trên đất phù sa cổ tập trung nhiều ở hai huyện Đông Anh và Sóc Sơn còn nhóm đất đồi núi tập trung ở huyện Sóc Sơn. Các nhóm đất này rất thích hợp cho sự tồn tại và phát triển của các loài mối  như loài mối đất , mối nhà ….

 

        Vấn đề diệt mối Hà Nội (diet moi ha noi) chưa được quan tâm nhiều. Theo điều tra, khảo sát của Trung tâm diệt mối sinh học Hà Nội, trong khoảng 60% các công trình bị mối phá hoại thì chỉ có 30% số công trình tiến hành các biện pháp diệt mối tận gốc

 

Theo nhận định thì cứ 10 gia đình sử dụng đồ gỗ làm nội thất thì có tới 7 – 8 nhà bị mối mọt tấn công trong thời gian từ 1 – 3 năm kể từ khi mua. Như vậy bạn cần phải phòng chống mối trước khi chúng bắt đầu tấn công đồ gỗ nhà bạn.

Tuy nhiên trong trường hợp mà chúng ta không xử lý phòng chống mối và đã bị mối tấn công thì đó là lúc cần tới dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi.

HOTLINE : 0972220122 -0944463398

Trung tâm diệt mối Việt Nam– Công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt muỗi, côn trùng…tận gốc, uy tín, chuyên nghiệp với những cam kết xử lý hiệu quả hàng đầu với hơn 15 kinh nghiệm trong xử lý mối mọt, côn trùng.

diệt mối

Diệt mối tận gốc với các quy trình như sau

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân tích tình huống mà khách hàng đang gặp phải, sau đó sẽ tư vấn xử lý, lên lịch hẹn xuống địa bàn cần xử lý và đưa ra giải pháp xử lý cho khách hàng lựa chọn.

 

Khảo sát và tiến hành diệt mối tận gốc

 

Nhân viên của chúng tôi sẽ xác định địa điểm mối đang hoạt động, ước lượng số lượng mối và phạm vi hoạt động của chúng.
Đặt hộp nhử mối vào những điểm có mối tấn công, tập trung mối tới ăn. Tùy theo số lượng mối mà cho số lượng thức ăn hợp lý. Thời gian nhử khoảng 12 – 14 ngày là mối ra hết.

Sau khi đã nhử được mối nhân viên của trung tâm chúng tôi  sẽ tiến hành phun đều thuốc diệt mối vào hộp nhử mối. Phun thuốc diệt mối khoảng 7 – 9 ngày thì chúng tôi tiến hành thu gom hộp mồi nhử, vệ sinh sạch sẽ khu vực bị mối mọt. Từ đó khu vực này sẽ hết mối 

2. Làm thế nào để diệt mối Hà Nội hiệu quả nhất?

Chọn Công ty diệt mối nào tốt?

Lời khuyên đưa ra với khách hàng là hãy lựa chọn những đơn vị, Công ty chuyên diệt mối có tên tuổi, có bề dày kinh nghiệm để đảm bảo diệt mối hiệu quả và có chế độ bảo hành uy tín. Diệt mối theo đúng quy trình diệt mối tận gốc.

Tại sao ở Hà Nội toàn nhà bê tông, cốt thép mà vẫn bị mối phá hoại?

Cách diệt mối Hà nội như thế nào?

Diệt mối Hà nội so với diệt mối ở các tỉnh có khác nhau?

Trả lời cho câu hỏi của khách hàng về địa chỉ diệt mối tốt? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tốc độ đô thị hóa ở Hà Nội diễn ra rất nhanh nhất là mấy năm gần đây, đi đôi với tốc độ đô thị hóa là diện tích đất nông nghiệp, đất vườn, ao giảm đi nhanh chóng làm mất đi nơi trú ngụ của các loài thiên địch của loài mối làm cho loài mối ngày càng phát triển.

 

Mối là loại côn trùng xã hội, loài mối có tổ chức tổ rất chặt chẽ và vào mùa từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch cứ vào ngày nhiệt độ cao, oi ả nhất là trước cơn giông, Chúng ta thường thấy xuất hiện mối cánh bay thành từng đàn với hàng ngàn con vào những nơi có ánh sáng. Lúc này chính là thời điểm mối bay từ trong tổ ra tách đàn. Chúng ta nhìn thấy từng đôi mối một cắn đuôi nhau, sau đó rụng cánh và chúng đi tìm những nơi ẩm thấp để trú ngụ. Đây là những con mối vua và mối chúa dự bị nếu chúng tìm những nơi thích hợp như chân khuân cửa, khu vực tủ bếp, bồn hòa… thuận lợi cho sự tồn tại của chúng và phát triển của chúng, chúng sẽ hình thành tổ mối mới.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối cho nhà ở dân dụng, kho bãi hàng hóa, văn phòng, công ty, nhà hàng, các khu công nghiệp…Bên cạnh đó là dịch vụ kiểm tra mối theo định kỳ, phun thuốc diệt côn trùng. Dưới đây là một số quy trình diệt mối tận gốc và phòng chống mối sau khi xử lý.

 

Theo nhận định thì cứ 10 gia đình sử dụng đồ gỗ làm nội thất thì có tới 7 – 8 nhà bị mối mọt tấn công trong thời gian từ 1 – 3 năm kể từ khi mua. Như vậy bạn cần phải phòng chống mối trước khi chúng bắt đầu tấn công đồ gỗ nhà bạn.

Tuy nhiên trong trường hợp mà chúng ta không xử lý phòng chống mối và đã bị mối tấn công thì đó là lúc cần tới dịch vụ

 

Diệt mối tận gốc với các quy trình như sau

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối cho nhà ở dân dụng, kho bãi hàng hóa, văn phòng, công ty, nhà hàng, các khu công nghiệp…Bên cạnh đó là dịch vụ kiểm tra mối theo định kỳ, phun thuốc diệt côn trùng. Dưới đây là một số quy trình diệt mối tận gốc và phòng chống mối sau khi xử lý.

3. Chọn dịch vụ "Diệt mối Hà Nội" nào hiệu quả?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra sau khi phát hiện nhà mình ở Hà Nội bị mối xông.

Diệt mối Hà Nội ngày càng khó diệt, lý do chủ yếu là tay nghề của kỹ thuật diệt mối không cao, không có nhiều người được đào tạo, không có nhiều kinh nghiệm diệt mối Hà Nội.

Ngoài ra, hiện nay xuất hiện nhiều loại mối mới thích hợp với từng loại gỗ như loài mối chuyên ăn sàn gỗ công nghiệp, loài mối chuyên ăn gỗ mục, loài mối đất chuyên ăn gỗ tạp và gỗ sồi Nga khu vực Ciputra những loài mối này nếu không dùng phương pháp diệt mối đặc biệt sẽ không diệt được hết tổ mối.

=> Vì vậy, lời khuyên đưa ra đối với mọi người là hãy chọn các đơn vị diệt mối hà nội có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

Những đơn vị diệt mối uy tín có đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư lâm nghiệp, đã có kinh nghiệm diệt mối cho rất nhiều loại công trình khác nhau. Và họ biết với loài mối nào chọn phương pháp diệt mối nào là hiệu quả nhất.

liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0944463398-0972220122

         Chủ công trình xây dựng tại Hà Nội cần tìm hiểu và tham khảo một số cách phát hiện mối để tiến hành diệt mối Hà Nội đúng phương pháp.

[Trở về] [Đầu trang]

trung tâm phun thuốc muỗi