• Menu
Hướng dẫn đào phun thuốc muỗi
Hỗ trợ trực tuyến
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 560949
Trang chủDịch vụ diệt mối › Diệt mối tận gốc sinh học

Diệt mối tận gốc sinh học

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê, mua bán các loại máy móc, thiết bị vệ sinh, hóa chất làm vệ sinh công nghiệp Các khách hàng của chúng tôi bao gồm các khách sạn 4 – 5 sao, các doanh nghiệp tập trung trong các khu công nghiệp, nhà máy chế biến thủy sản,… Đáp ứng được những chuẩn mực cao nhất, chúng tôi ngày càng đạt được lòng tin của các khách hàng, đặc biệt là những tập đoàn lớn đang có mặt tại Việt Nam như: Tập Đoàn Nestle, Tập đoàn Metro Cash & Carry, Hệ thống khách sạn Intercontinental, Sheraton, Sealink – Phan Thiết, Thủy sản Nam Việt,…

 

DỊCH VỤ DIỆT MỐI Trung Tâm Dịch Tễ Việt Nam ĐƠN VỊ DIỆT MỐI NHÀ NƯỚC DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

Diệt mối Hà Nội - Diệt mối tận gốc sinh học - Trung tâm Diệt Mối Sinh Học

        Trung tâm Diệt Mối Sinh Học, đơn vị nhà nước, thành lập 04/5/1993 với hơn 20 năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực diệt mối sinh học (diet moi sinh hoc). Trung tâm diệt mối sinh học Hà Nội cam kết mang đến những giải pháp diệt mối tiên tiến, an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả cho cơ quan, doanh nghiệp và gia đình trên địa bàn Hà Nội.

 

1. Tại sao Hà Nội ngày nay nhiều mối đến thế?

Diệt mối Hà Nội có thực sự khó khăn?

       Theo thống kê. Tai Hà Nội hiện nay có bốn loại đất chính, đó là đất phù sa trong đê, đất phù sa ngoài đê, đất bạc màu và đất đồi núi. Phần lớn đất đai của Hà Nội là nhóm đất phù sa của các hệ thống sông Hồng và sông Cầu bồi đắp.

 

       Đây là loại đất trồng trọt tối với đặc tính ít chua đến trung tính, độ PH từ 6-7, hàm lượng mùn và chất dinh dưỡng khá phong phú, thành phần cơ giới thích hợp với nhiều loại cây trồng. Nhóm đất phù sa này phân bố đều khắp ở các huyện, chiếm hầu hết diện tích của các huyện Gia Lâm, Thanh Trì, Từ Liêm. Nhóm đất bạc màu phát triển chủ yếu trên đất phù sa cổ tập trung nhiều ở hai huyện Đông Anh và Sóc Sơn còn nhóm đất đồi núi tập trung ở huyện Sóc Sơn. Các nhóm đất này rất thích hợp cho sự tồn tại và phát triển của các loài mối  như loài mối đất , mối nhà ….

 

        Vấn đề diệt mối Hà Nội (diet moi ha noi) chưa được quan tâm nhiều. Theo điều tra, khảo sát của Trung tâm diệt mối sinh học Hà Nội, trong khoảng 60% các công trình bị mối phá hoại thì chỉ có 30% số công trình tiến hành các biện pháp diệt mối tận gốc

 

        Diệt mối Hà Nội tiến hành chưa đúng phương pháp, chưa đúng cách: 60% các công trình tiến hành diệt mối bằng cách đổ xăng dầu hoặc dầu luyn xuống các vị trí mối ăn, 20% vứt bỏ các đồ bị mối ăn mà không diệt mối. Chỉ có 20% công trình tại Hà Nội tiến hành các phương pháp diệt mối Hà Nội đúng cách đó là dùng các loại thuốc diệt mối hoặc các dịch vụ diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp.

 

2. Làm thế nào để diệt mối Hà Nội hiệu quả nhất?

Chọn Công ty diệt mối nào tốt?

Lời khuyên đưa ra với khách hàng là hãy lựa chọn những đơn vị, Công ty chuyên diệt mối có tên tuổi, có bề dày kinh nghiệm để đảm bảo diệt mối hiệu quả và có chế độ bảo hành uy tín. Diệt mối theo đúng quy trình diệt mối tận gốc.

 

Tại sao ở Hà Nội toàn nhà bê tông, cốt thép mà vẫn bị mối phá hoại?

Cách diệt mối Hà TRung tâm dịch tễ việt nam như thế nào?

Diệt mối Hà nội so với diệt mối ở các tỉnh có khác nhau?

Trả lời cho câu hỏi của khách hàng về địa chỉ diệt mối tốt? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tốc độ đô thị hóa ở Hà Nội diễn ra rất nhanh nhất là mấy năm gần đây, đi đôi với tốc độ đô thị hóa là diện tích đất nông nghiệp, đất vườn, ao giảm đi nhanh chóng làm mất đi nơi trú ngụ của các loài thiên địch của loài mối làm cho loài mối ngày càng phát triển.

 

Mối là loại côn trùng xã hội, loài mối có tổ chức tổ rất chặt chẽ và vào mùa từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch cứ vào ngày nhiệt độ cao, oi ả nhất là trước cơn giông, Chúng ta thường thấy xuất hiện mối cánh bay thành từng đàn với hàng ngàn con vào những nơi có ánh sáng. Lúc này chính là thời điểm mối bay từ trong tổ ra tách đàn. Chúng ta nhìn thấy từng đôi mối một cắn đuôi nhau, sau đó rụng cánh và chúng đi tìm những nơi ẩm thấp để trú ngụ. Đây là những con mối vua và mối chúa dự bị nếu chúng tìm những nơi thích hợp như chân khuân cửa, khu vực tủ bếp, bồn hòa… thuận lợi cho sự tồn tại của chúng và phát triển của chúng, chúng sẽ hình thành tổ mối mới.

 

Những năm về trước khi quá trình đô thị hóa ở Hà Nội chưa diễn ra mạnh, còn nhiều đất để cho thiên địch của mối trú ngụ và thiên địch sẽ ăn những con mối vua và mối chúa dự bị này. Vì vậy, những năm trước tỷ lệ phân đàn thành công của loài mối là rất thấp. Nhưng hiện nay, ở Hà Nội các công trình xây dựng san sát nhau, không còn thiên địch của loài mối do đó tỷ lệ phân đàn và tách đàn của loài mối thành công rất cao.

 

Ngoài nguyên nhân trên, một nguyên nhân khác cũng quan trọng không kém làm các loài mối ở Hà Nội phát triển nhanh đó là nguyên nhân về chất lượng gỗ.

 

Trước đây, gỗ dùng trong xây dựng là những loại gỗ tốt có tuổi đời cao. Tuy nhiên, hiện nay những loại gỗ này gần như không còn, hoặc còn nhưng giá thành rất cao. Rất nhiều công trình hiện nay dùng các loại gỗ có chất lượng không cao, tuổi đời gỗ thấp. Nhiều công trình sử dụng sàn gỗ hoặc dùng gỗ công nghiệp để trang trí, để làm tủ bếp tuy nhiên những loại gỗ này khi bị ướt chúng sẽ bị mục là điều kiện thuận lợi để cho tổ mối mới tồn tại và phát triển.

 

Nhiều người hỏi Chúng tôi, tại sao nhà tôi ở chung cư tầng 27, tầng 28 mà vẫn bị mối xông?

Hà Nội, ngày càng nhiều nhà cao tầng và tỷ lệ chung cư cao tầng Hà Nội bị mối xông ngày càng nhiều. Qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu, thực tế diệt mối Hà Nội (diet moi ha noi) chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân.

Nguyên nhân chủ yếu, các đường đi của mối lên các tầng cao là đi theo đường hộp kỹ thuật hoặc đi theo đường hố thu rác, đây là những khu vực có độ ẩm cao, mặt tường bên trong của hố thu rác và hộp kỹ thuật không được chát làm cho mối dễ đi lên các tầng cao. Khi mối đi lên tầng nào gặp điều kiện thuận lợi như khu vực nền nhà WC bị ẩm, mặt sàn các tầng thường được đôn cát để tạo cốt lát sàn. Mối sẽ mang nước vào các khu vực này và hình thành tổ mối mới sau đó chúng tiếp tục đi lên các tầng trên và hình thành tổ mối ở các tầng đó. Đặc điểm của loài mối này là hình thành rất nhiều tổ phụ ở các tầng, tổ phụ này cũng có đầy đủ thành phần của tổ mối như mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ.

=> Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều công trình ở Hà Nội phải diệt mối (diet moi Ha noi).

 

3. Chọn dịch vụ "Diệt mối Hà Nội" nào hiệu quả?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra sau khi phát hiện nhà mình ở Hà Nội bị mối xông.

Diệt mối Hà Nội ngày càng khó diệt, lý do chủ yếu là tay nghề của kỹ thuật diệt mối không cao, không có nhiều người được đào tạo, không có nhiều kinh nghiệm diệt mối Hà Nội.

Ngoài ra, hiện nay xuất hiện nhiều loại mối mới thích hợp với từng loại gỗ như loài mối chuyên ăn sàn gỗ công nghiệp, loài mối chuyên ăn gỗ mục, loài mối đất chuyên ăn gỗ tạp và gỗ sồi Nga khu vực Ciputra những loài mối này nếu không dùng phương pháp diệt mối đặc biệt sẽ không diệt được hết tổ mối.

=> Vì vậy, lời khuyên đưa ra đối với mọi người là hãy chọn các đơn vị diệt mối hà nội có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm.

Những đơn vị diệt mối uy tín có đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư lâm nghiệp, đã có kinh nghiệm diệt mối cho rất nhiều loại công trình khác nhau. Và họ biết với loài mối nào chọn phương pháp diệt mối nào là hiệu quả nhất.

         Chủ công trình xây dựng tại Hà Nội cần tìm hiểu và tham khảo một số cách phát hiện mối để tiến hành diệt mối Hà Nội đúng phương pháp.

[Trở về] [Đầu trang]

trung tâm phun thuốc muỗi